Một cây đàn guitar giá rẻ cho người mới học như thế nào?

Một cây đàn guitar giá rẻ cho người mới học như thế nào?

Nhạc cụ Văn Quốc – địa điểm để mua đàn guitar cho người mới học. Quá trình học đàn guitar vốn đã rất gian nan nhưng sẽ còn vất vả hơn nếu các bạn không chọn được cho mình một cây đàn guitar phù hợp. Qua bài viết này, Văn Quốc sẽ giới thiệu đến bạn cây đàn guitar giá rẻ cho người mới học ngay sau đây!

 

Người mới học đàn guitar là ai?

Người mới học guitar chính là tất cả những người chưa biết nhiều về guitar và đang muốn có cho mình một cây guitar phù hợp để có thể sử dụng trong suốt quá trình học. Hầu hết những người mới sẽ chọn những cây đàn guitar với giá rẻ để có thể vào học trước. Sau này mới đi nâng cấp lên một cây đàn với giá cao hơn để đi giao lưu, nâng cao trình độ của bản thân. Chính vì vậy, đàn guitar giá rẻ cho người mới học có những đặc điểm gì? Hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

Lựa chọn mua đàn guitar cho người mới học cần lưu ý vấn đề gì?

Tổng hợp lại những yếu tố đặt ra để có thể tìm được một cây đàn guitar phù hợp với người mới học. Chúng ta sẽ có 3 vấn đề cần phải lưu ý như sau:

  • Đàn guitar cần phải dễ bấm. Hay nói một cách khác là phải có action thấp. Đối với những ai mới học thì ngón tay dùng để chơi đàn sẽ còn khá yếu, chưa thể nào quen ngay với phương thức bấm dây được. Bởi thế, không thể chơi những cây đàn với action tầm trung hay cao. Thế nên khi chọn mua đàn guitar các bạn nên lựa chọn những cây đàn dễ bấm nhất.
  • Hãy chọn đàn phù hợp với dáng người. Đối với việc mua guitar cho người mới học phù hợp với dáng người chính là vấn đề ảnh hưởng khá nhiều tới việc tập luyện. Nếu chọn đàn quá to hoặc quá bé không phù hợp với chiều cao và kích thước cơ thể sẽ dẫn tới việc ngồi sai tư thế khi tập luyện. Điều đó, làm ảnh hưởng rất nhiều thời gian tới việc tập đàn của các bạn.
  • Lựa chọn đàn phù hợp với tài chính chứ không phải là đàn guitar quá rẻ hoặc quá đắt. Nhiều người ham rẻ và nghĩ người mới tập nên chọn đồ rẻ rồi sau này chơi thành thạo thì nâng cấp sau. Đàn guitar hay bất kì vật dụng nào thì giá thành cũng sẽ luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, các bạn nên lựa chọn những cây đang phù hợp, không quá đắt cũng không quá rẻ nhưng phù hợp với tài chính để có thể rút ngắn thời gian trong quá trình học đàn.

Tổng hợp những cây đàn guitar cho người mới học giá rẻ

Guitar Rosen

Guitar Rosen là một trong những thương hiệu đàn guitar cho người mới học giá rẻ. Nổi tiếng từ năm 2018 cho tới nay, nhận được rất nhiều sự yêu thích của những người bạn trẻ chơi đàn.Với action cực thấp, màu sắc đa dạng, hình dáng hợp thời trang và giá thành rẻ. Chỉ chưa tới 2 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một hãng đàn vô cùng đáng mua đối với những người mới học.

Guitar Rosen - Hình 1

Guitar Rosen

Guitar điện Anboy

Khác với những đàn guitar acoustic thì guitar đàn điện Anboy có thiết kế với vẻ ngoài truyền thống và có nhiều hình dáng khác nhau. Từ các thương hiệu khác nhau thì việc lựa chọn dáng đàn sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của từng người và hai dáng đàn thường thấy nhiều nhất là: Single-cut và Double-cut.

Guitar điện Anboy - Hình 2

Guitar điện Anboy

Guitar điện Selder

Khác với những đàn guitar acoustic thì guitar đàn điện Selder có thiết kế với vẻ ngoài truyền thống và có nhiều hình dáng khác nhau. Từ các thương hiệu khác nhau thì việc lựa chọn dáng đàn sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của từng người và hai dáng đàn thường thấy nhiều nhất là: Single-cut và Double-cut.

Guitar điện Selder - Hình 3

Guitar điện Selder

Đàn guitar giá rẻ cho người mới học là dòng sản phẩm có tính linh hoạt cùng với khả năng ứng dụng cao. Đàn organ đơn giản, dễ sử dụng và còn có khả năng trình diễn đa dạng nên thu hút được một lượng “fan trung thành” khá cao.

XEM THÊM: Hướng dẫn cách chọn mua đàn organ tự học tại nhà

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc noidianhathcm.com - Thiết kế Web Minh Dương
0933 933 443
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
error: Content is protected !!