Tổng hợp giá đàn organ yamaha cũ mới nhất

Tổng hợp giá đàn organ yamaha cũ mới nhất

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn Organ có tên tuổi. Và nhắm đến một cây Organ Yamaha cũ nội địa Nhật nhưng không biết hiện tại giá thị trường bao nhiêu. Cùng Điện máy Nhật Văn Quốc điểm qua Top 5 Cây đàn Organ Yamaha với báo giá mới nhất hiện nay nhé !

1. ĐÀN ORGAN YAMAHA J24 có giá 1.600.000

Sơ lược 1 số tính năng của đàn Organ Yamaha J24


• Màn hình lớn hiển thị hợp âm
• 100 điệu, hơn 480 tiếng, 100 bài hát mẫu phong thú 3 chế độ tự học
• fill A( dồi trống), fill B( dồi trống) , sync start ( chờ ), intro (dạo đầu), ending (kết thúc)
• transpose ( dịch giọng lên cung hạ cung phù hợp với giọng hát của mọi người
• Touch cường độ mạnh nhẹ của tay là tâm hồn thể hiện của người nghệ sĩ
• LAYER tiếng đôi phong phú
• Cổng usb kết nối vào máy tính
• Lỗ cám taiphone ra loa trục tiếp
• Cổng sustain ( ngân vang tự ý))Assgnable để chơi piano như đàn cơ
• Phù hợp cho người lớn, thiếu nhi mới bắt đầu tập luyện và chơi nâng cao

>>> Xem thêm : DANH SÁCH CÁC MẪU ĐÀN PIANO ĐIỆN GIÁ RẺ CHỈ TỪ 5 TRIỆU

2. ĐÀN ORGAN YAMAHA J22 có giá 1.900.000

Đàn Organ Yamaha j22 nguyên zin, còn mới. âm thanh rất chuẩn, phím còn căng đét. Rất bền, là 1 trong những cây đàn mà giáo viên dạy nhạc luôn săn tìm . Phím cảm ứng cực nhạy, màn hình led, nhiều nhịp điệu và âm thanh, nhiều nhạc mẫu, có đèn phím có thể tự học theo phím sáng làm cho trẻ em rát hứng thú

>>> Xem thêm : NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ GIÁ RẺ

3. ĐÀN ORGAN YAMAHA J20C có giá 1.900.000

Đàn organ yamaha J20C là cây đàn dùng để tập luyện, phối nhạc, học tập. Thích hợp với độ tuổi các bé mầm non, tiểu học,…

Sở hữu âm thanh hay, bàn phím nhẹ và một số tính năng hữu ích. Giúp các thành viên mới bước đầu học đàn organ tiếp xúc và làm quen dễ dàng.

Ngoài ra đàn organ yamaha J20C còn mang một vẻ đẹp sang trọng. với thiết kế bắt mắt mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi.

Không những chỉ các bé mà kể cả các người lớn cũng có thể tập luyện. Vì đàn J20C là một cây đàn tầm trung. Nhưng không kém các anh chị của nó ở tầm cao.

4. ĐÀN ORGAN YAMAHA J220 có giá 2.400.000

Đàn Organ Yamaha J220 nguyên zin, còn mới âm thanh rất chuẩn, phím còn căng đét. Rất bền, là 1 trong những cây đàn mà giáo viên dạy nhạc luôn săn tìm . Phím cảm ứng cực nhạy, màn hình led, nhiều nhịp điệu và âm thanh, nhiều nhạc mẫu, có đèn phím có thể tự học theo phím sáng làm cho trẻ em rát hứng thú

Đàn organ yamaha J220 là cây đàn dùng để tập luyện, phối nhạc, học tập. Thích hợp với độ tuổi các bé mầm non, tiểu học,…

Sở hữu âm thanh hay, bàn phím nhẹ và một số tính năng hữu ích. Giúp các thành viên mới bước đầu học đàn organ tiếp xúc và làm quen dễ dàng.

Ngoài ra đàn organ yamaha J220 còn mang một vẻ đẹp sang trọng. với thiết kế bắt mắt mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi.

Không những chỉ các bé mà kể cả các người lớn cũng có thể tập luyện. Vì đàn J220 là một cây đàn tầm trung. Nhưng không kém các anh chị của nó ở tầm cao.

5. ĐÀN ORGAN YAMAHA J53 có giá 2.400.000

Đàn Organ Yamaha J53 là một dòng đàn keyboard lý tưởng để bắt đầu, và cũng là một sự lựa chọn thiết thực cho những ai chơi đàn giàu kinh. Đàn Organ sẽ là một giá trị tuyệt vời sẽ đồng hành cùng với người nghệ sĩ trong quá trình phát triển tài năng và sự tự tin của mình.

Là sản phẩm được sử dụng rất nhiều, và khi đi mua organ thì ai cũng chọn đến thương hiệu và chọn hãng sản xuất của Yamaha đầu tiên, thậm chí các diễn viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, nghệ sĩ, người mới bắt đầu học piano đều chọn đến Yamaha đầu tiên … và hầu như các cửa hàng nhập đàn về chủ yếu là thương hiệu Yamaha.

Khi mua đàn Organ Yamaha cũ tại Điện máy Nhật Văn Quốc bạn sẽ không lo về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% cùng với ưu đãi lớn khi đến đây .

>>> Xem thêm : 4 ƯU ĐIỂM KHI MUA ĐÀN PIANO NHẬT CŨ

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc noidianhathcm.com - Thiết kế Web Minh Dương
0985 258 047
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?