-15%

ĐÀN GUITAR ACOUSTIC

Tình trạng: Còn hàng

GIÁ BÁN: 1.170.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ

ƯU ĐÃI GIỚI HẠN

FREESHIP Nội thành TP.HCM

Ưu đãi đặc quyền chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên.

Danh mục:

Ưu điểm đàn Guitar Nhật

  • Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là gỗ làm ra cây đàn Guitar Nhật bãi đều là gỗ quý. Các cây đàn cao cấp mặt đàn được làm bằng gỗ vân sam rắn, tuyết tùng, cẩm lai nhập khẩu từ Ấn Độ hoặc Brazil. Lưng đàn, cần đàn và sườn đàn được làm bằng gỗ mụ.
  • Các nghệ nhân Nhật còn sử dụng thêm cả nhiều chất liệu gỗ khác như: Gỗ hồng sắc, gỗ trắc Nam Mỹ (cocobolo), gỗ trộn (zebrawood) hay các loại khác. Những cây đàn Guitar có giá bình dân thì mặt trên có thể là gỗ ép nhiều lớp. Các bộ phận khác được làm bằng gỗ thích hoặc gỗ gụ.
  • Hầu như tất cả, thường cho âm thanh rất tuyệt vời. Vì trước khi làm đàn gỗ được ngâm trong vòng 5 đến 10 năm sau đó mới xẻ ra làm đàn. Nên càng dùng lâu âm thanh càng hay không mấy khi bị nứt khi thời tiết hanh, khô. Rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Do tuổi đời của chiếc đàn khi đến tay bạn có khi nó còn hơn tuổi của bạn. Nên tiếng đàn đã vỡ tiếng, âm thanh rất vang và sáng. Tiếng đàn có độ nổ ở 3 dây bass (dây 6, 5, 4) và có độ sâu ở 3 dây chép( dây 3, 2, 1).

Nếu có nhu cầu mua đàn guitar Nhật cũ, mời bạn ghé thăm Điện máy Nhật Văn Quốc với phương châm: ”Hết lòng vì người yêu nhạc”. Trong nhiều năm kinh doanh, chúng tôi đã phân phối hàng nghìn chiếc đàn Guitar Nhật trên khắp cả nước.

NHẠC CỤ VĂN QUỐC

Chuyên cung cấp đàn piano – đàn organ – đàn guitar – phụ kiện guitar sỉ lẻ trên toàn quốc.

Địa chỉ : số 568 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0933 933 443 – 0985 258 047 (Mr. Quốc)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐÀN GUITAR ACOUSTIC”

1000000

ĐÀN GUITAR ACOUSTIC

Trong kho