ĐÀN GUITAR CLASSIC AL MUSIC AL-39C

Tình trạng: Còn hàng

GIÁ BÁN: 1.500.000 VNĐ

ƯU ĐÃI GIỚI HẠN

FREESHIP Nội thành TP.HCM

Ưu đãi đặc quyền chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên.

Danh mục:

GIỚI THIỆU VỀ ĐÀN GUITAR CLASSIC

Đàn guitar Classic là loại đàn sử dụng trong âm nhạc cổ điển nên âm thanh thường khá êm và trầm ấm. Cấu tạo của đàn guitar này gồm 6 dây, 3 dây trên được làm bằng chất liệu kim loại cuốn bên ngoài, bên trong là sợi nylon; 3 dây dưới được làm bằng chất liệu nilon hoàn toàn. Chính vì vậy mà dây đàn guitar classic thường khá mềm và rất dễ chơi.

Một số người vẫn nhầm lẫn giữa guitar Classic và guitar Acoustic, nhưng về cấu trúc 2 loại đàn guitar này bên cạnh những đặc điểm chung, chúng vẫn có những điểm khác biệt tạo ra những âm thanh với độ cao khác nhau.

Đặc điểm của guitar Classic

Đàn guitar Classic có cấu tạo gồm 4 bộ phận chính gồm: dây đàn, đầu đàn, cần đàn và thân đàn. Cụ thể đặc điểm của từng phần như sau:

Dây đàn: dây đàn của guitar Classic được làm bằng chất liệu nylon hoàn toàn với 3 dây dưới gồm Sol, Si, Mí; 3 dây còn lại được làm bằng lõi nylon quấn ngoài là kim loại. Mặc dù vậy nhưng âm thanh đàn Classic vẫn rất mềm mại, dễ nghe và phù hợp với âm nhạc cổ điển.

Đầu đàn: Guitar Classic có phần đầu đàn khoét thủng thành 2 rảnh, các trục nhựa sẽ được thiết kế nằm ngang để quấn các dây đàn.

Cần đàn: Phần cần đàn của đàn Classic thường to hơn so với dòng guitar Acoustic, chính đặc điểm phần này mà dây đàn của guitar Classic thường dễ bấm hơn và người chơi cũng ít bị đau tay hơn.

Thân đàn: Mặc dù đây không phải là một đặc trưng khác biệt của guitar Classic so với các dòng đàn guitar khác, song nếu để ý thì Classic sẽ có kích thước phần thân đàn thường nhỏ hơn.

  • NHẠC CỤ VĂN QUỐC
    Chuyên Mua Bán Trao Đổi Các Loại đàn organ, piano điện
    Địa chỉ : số 568 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Quận Tân bình, TP HCM
    Hotline : 0933.933.152 ( Mr Quốc )

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐÀN GUITAR CLASSIC AL MUSIC AL-39C”

1500000

ĐÀN GUITAR CLASSIC AL MUSIC AL-39C

Trong kho