Tiêu chí đánh giá một Robot hút bụi thông minh

Tiêu chí đánh giá một Robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi lau nhà hay còn gọi là robot hút bụi thông mình là cánh tay đắc lực của nhiều gia đình giúp giảm bớt thời gian, sức lực cho việc dọn dẹp nhà cửa. Vậy những tiêu chí nào để đánh giá một máy robot hút bụi lau nhà thông minh tốt?

Robot hút bụi lau nhà thông minh là gì?

Robot hút vụi lau nhà là thiết bị được lập trình sẵn để dọn dẹp nhà cửa tự động. Hiện nay, những robot hút bụi lau nhà được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Robot hút vụi lau nhà

Những dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà được thiết kế chủ yếu là hình tròn. Phần thân máy có hình dạng đĩa dày từ 8 – 15 cm, mặt dưới sẽ có các máy hút và chổi quét cùng bánh xe lăn di chuyển linh hoạt. Ngoài ra, sản phẩm được bố trí cảm biến nhận biết địa hình, vật cản.

Các tiêu chí đánh giá robot hút bụi thông minh

Kích thước:

Thông thường, robot hút bụi thông minh có kích cỡ trung bình từ 24 – 35 cm, chiều cao từ 5 – 16cm. Kích thước càng nhỏ thì càng có thể hút bụi ở các ngóc ngách trong nhà.

Công suất:

Công suất máy robot hút bụi tiêu chuẩn từ 1000 – 2000 Pa. Các máy có sức hút nhỏ hơn sẽ không đảm bảo việc làm sạch cho gia đình bạn.

Dung tích của hộp chứa bụi:

Các hộp chứa bụi có dung tích lớn thì sẽ hút được nhiều khu vực hơn, bạn không phải thường xuyên đi đổ bụi. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến tính năng cảm biến báo khi đầy bụi, sẽ giúp sử dụng máy được bền lâu và đạt hiệu quả cao nhất.

Thời lượng pin

Thời lượng pin cũng ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch của robot, vì thế bạn nên chọn robot có dung lượng pin từ 1600 Mpa trở lên thì mới đảm bảo làm sạch cho các căn phòng có diện tích từ 60 – 80m2.

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN VỆ SINH ROBOT HÚT BỤI THÔNG MINH ĐÚNG CÁCH

Trên đây là một số thông tin mà Điện Máy Nhật Văn Quốc muốn chia sẻ để bạn giải đáp thắc mắc về tiêu chí chọn robot hút bụi tốt giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy được bền lâu còn phụ thuộc vào yếu tố bảo quản, vệ sinh máy.

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc noidianhathcm.com - Thiết kế Web Minh Dương
0985 258 047
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?