Tại sao đồ điện tử Nhật lại thu hút khách hàng Việt Nam ?

Tại sao đồ điện tử Nhật lại thu hút khách hàng Việt Nam ?

Bạn có từng thắc mắc, giữa hàng chục thương hiệu ngoại nhập xuất hiện tại thị trường Việt Nam mỗi năm, đồ điện tử Nhật vẫn luôn thu hút được một lượng đông đảo khách hàng? Lý do thực sự khiến đồ điện tử Nhật hút khách Việt Nam là gì?

1. Các thương hiệu Nhật có độ phủ sóng cao

Đầu tiên, lý do lớn nhất phải kể đến, các thương hiệu Nhật có độ phủ sóng cao. Có thương hiệu Nhật lớn như Panasonic, Hitachi,… Đều đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhiều thập kỷ. Đó là quãng thời gian dài mà các thương hiệu của Nhật Bản đã từng bước chinh phục khách hàng bằng các sản phẩm uy tín của mình.

Độ phủ sóng cao, độ nhận diện thương hiệu lớn chính là điểm thu hút khách hàng của đồ điện tử Nhật.

2. Đồ điện tử Nhật dễ tìm mua

Chính vì có độ phủ sóng cao mà chúng ta sẽ tìm mua đồ điện tử Nhật dễ hơn. Để mua được các thiết bị điện tử Đức, Anh,… sẽ khó hơn rất nhiều vì chúng có độ phủ sóng không cao bằng các thiết bị điện tử Nhật Bản. Mua điều hòa, tủ lạnh, máy giặt Nhật,… bạn có thể dễ dàng tìm mua tại rất nhiều chuỗi cửa hàng điện máy khác nhau. Điều này sẽ tạo thuận lợi hơn cho người tiêu dùng trong việc mua sắm, sửa chữa, bảo hành các thiết bị điện tử.

3. Đồ điện tử Nhật có độ bền

Vì đã xuất hiện ở thị trường Việt nhiều năm, đồ điện tử khẳng định được chất lượng và độ bền của nó. Người Việt Nam ưu ái đồ điện tử Nhật tới mức gọi tên cho những thiết bị điện tử Nhật là thiết bị “nồi đồng cối đá”. Bởi vì chúng có thể sử dụng tốt 10 năm, thậm chí 15, 20 năm mà chúng vẫn không hề hư hỏng.

Với độ bền cao, đồ điện tử Nhật thực sự là lựa chọn ưu tiên số một khi mà chúng ta muốn mua các thiết bị điện tử, điện lạnh gia dụng.

4. Đồ điện tử Nhật thường xuyên được cải tiến chất lượng

Không chỉ có độ bền cao, đồ điện tử Nhật còn được các nhãn hàng thường xuyên cải tiến về chất lượng. Điều hoà Nhật Bản ra đời sau được tích hợp các tính năng tiết kiệm điện, cài đặt hẹn giờ, chế độ ngủ tự động. Trong khi đó máy giặt Nhật ngày càng giặt sạch và ít tạo sự nhăn nhàu vải hơn.

Trải qua thời gian, yêu cầu của người dùng ngày càng khắt khe hơn và đồ điện tử Nhật liên tục được cải tiến để đáp ứng nhu cầu đó. Chính vì vậy mà không khó hiểu khi đồ điện tử Nhật luôn thu hút khách hàng Việt Nam.

5. Phù hợp túi tiền và thị hiếu của người Việt

Chất lượng tốt, đồ điện tử Nhật còn rất phù hợp với túi tiền và thị hiếu của người Việt. Thiết kế của các thiết bị điện tử Nhật Bản đơn giản nhưng khá thu hút, phù hợp đặt trong mọi không gian bếp Việt. Giá thành của chúng lại không hề cao. So với mức giá, đồ điện tử Nhật rất có ưu thế vì nhiều thương hiệu điện máy Nhật Bản đã đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam, làm giảm giá thành sản phẩm nên nhiều người Việt có cơ hội tiếp cận hơn.

Bạn có phải là một tín đồ của các thiết bị công nghệ Nhật? Trong gia đình bạn có sử dụng ít nhất một thiết bị điện gia dụng của Nhật Bản hay chưa ? Hãy để lại câu trả lời cho Điện máy Nhật Văn Quốc được biết nhé !

Xem thêm

>>> Cửa hàng nhật nội địa tphcm giá rẻ
>>> Điện máy nội địa nhật bãi tphcm

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc noidianhathcm.com - Thiết kế Web Minh Dương
0985 258 047
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?