Kinh nghiệm lựa chọn dung tích tủ lạnh nội địa Nhật cho gia đình

Kinh nghiệm lựa chọn dung tích tủ lạnh nội địa Nhật cho gia đình

Tủ lạnh là thiết bị điện dân dụng mà hầu hết gia đình nào cũng có và tần suất sử dụng nhiều nhất trong nhà. Vậy làm sao để chọn một chiếc tủ lạnh nội địa Nhật có dung tích phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình hãy cùng Điện máy Nhật Văn Quốc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn tủ lạnh nội địa Nhật phù hợp với gia đình

Lựa chọn tủ lạnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả gia đình là việc rất quan trọng. Thông thường người ta thường lựa chọn theo dung tích tủ lạnh tương ứng với số thành viên trong gia đình. Theo nghiên cứu của Cnet.com (một trang tin công nghệ hàng đầu của Mỹ) thì mỗi người sử dụng khoảng 113 lít tủ lạnh. Chính vì vậy dung tích của tủ sẽ lựa chọn theo tổng số thành viên trong gia đình.

tủ lạnh nội địa Nhật

>>> Xem thêm: TẠI SAO TỦ LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Tủ lạnh có dung tích dưới 150 lít

Tủ lạnh này phù hợp với những gia đình 2 người hoặc những người sống độc thân. Chủ yếu được dùng để lưu trữ thực phẩm dùng trong 1 – 2 ngày và để bảo quản đồ uống như sữa, sữa chua, nước ngọt…

Đối với tủ lạnh nội địa Nhật dưới 150 lít thường thiết kế đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với không gian bếp nhỏ.

Tủ lạnh dung tích 150 – 300 lít

Đối với gia đình có từ 2 đến 3 thành viên thì đây là dung tích khá phù hợp. Đây là phân khúc được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn bởi đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm và phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Tủ lạnh dung tích 300 – 400 lít

Dung tích trong khoảng này phù hợp với gia đình từ 3 – 4 thành viên. Khoảng dung tích này cũng được nhiều người lựa chọn bởi chúng thường được tích hợp nhiều chức năng, công nghệ hiện đại. Và hơn thế là có nhiều phân khúc giá cho người tiêu dùng lựa chọn.

Qua những thông tin mà Điện máy Nhật Văn Quốc đưa ra hy vọng các gia chủ có thể lựa chọn cho gia đình mình những tủ có dung tích phù hợp với khả năng sử dụng của gia đình mình.

Để mua tủ lạnh nội địa Nhật chính hãng, bạn có thể đến địa chỉ 134 ĐẤT THÁNH, PHƯỜNG 6, QUẬN TÂN BÌNH, HỒ CHÍ MINH hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933 933 443 – 0985 258 047 – 0286 27 26 149 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc noidianhathcm.com - Thiết kế Web Minh Dương
0985 258 047
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?