Bộ đổi nguồn điện cho hàng nội địa Nhật

Bộ đổi nguồn điện cho hàng nội địa Nhật

Có thể bạn chưa biết, hàng nội địa Nhật chính hãng sử dụng nguồn điện 100V và 120V, chính vì vậy khi sử dụng các thiết bị nội địa Nhật tại Việt Nam thì bạn cần đến bộ đổi nguồn điện để chuyển từ điện áp 220V sáng 100V và 120V.

Cách lựa chọn bộ đổi nguồn điện cho hàng nội địa Nhật

Để lựa chọn được bộ đổi nguồn cho thiết bị của gia đình mình, bạn cần đọc kỹ thông số kỹ thuật của thiết bị đó. Dưới đây là cách lựa chọn bộ đổi nguồn cho một số thiết bị hàng nội địa Nhật:

Bộ đổi nguồn điện cho nồi cơm điện nội địa nhật

Một trong những sản phẩm nội địa Nhật được người Việt ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất có lẽ là nồi cơm điện. Do chỉ sản xuât và tiêu thụ trong nước nên nồi cơm điện nội địa Nhật thường có công suất 1200W và sử dụng nguồn 110V – 100V. Vì vậy khi sử dụng tại Việt Nam ta cần lựa chọn bộ đổi nguồn công suất 2000VA tương đương với 1600W là tốt nhất.

bộ đổi nguồn điện

Bộ đổi nguồn cho máy giặt nội địa Nhật

Máy giặt Nhật cũng là một thiết bị có công suất lớn thường trên 1000W, chính vì vậy bộ đổi nguồn điện cũng nên chọn loại 1500W hoặc 1500VA trở lên.

Chọn bộ đổi nguồn cho tủ lạnh nội địa Nhật

Tuy tủ lạnh có dung tích khá lớn nhưn công suất lại thấp hơn các thiết bị khác. Thông thường công suất của tủ lạnh nội địa Nhật chỉ dưới 1000W nên ta chỉ cần dùng bộ đổi nguồn 1500VA là đủ.

Cách sử dụng bộ đổi nguồn điện

Sử dụng bộ đổi nguồn điện là giải pháp an toàn giúp biến đổi điện trực tiếp từ nguồn điện 220V thành 100V hoặc 120V. Với thiết bị này, bạn chỉ cần một vài thao tác cơ bản là có thể chuyển đổi dòng điện cho các thiết bị nội địa Nhật.

Bước 1: Cắm dây điện của bộ đổi nguồn vào hệ thống điện trường của gia đình bạn.

Bước 2: Cắm dây điện của thiết bị nội địa Nhật vào cổng 100V trên thân bộ đổi nguồn.

Như vậy, dòng đi vào bộ đổi nguồn điện là 220V. Từ đây, bộ đổi nguồn sẽ hạ áp nguồn điện từ 220V thành 100V hoặc 120V trên cổng ra. Dòng điện chuẩn dùng cho tất cả các thiết bị nội địa Nhật là 100V.

bộ đổi nguồn điện

>>> Xem thêm: Các loại bộ đổi nguồn điện tốt nhật hiện nay

Địa chỉ mua bộ đổi nguồn điện chính hãng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hàng nội địa Nhật hoặc mua bộ đổi nguồn hãy đến ngay điện máy Nhật Văn Quốc để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, tốt nhất. Điện máy Nhật Văn Quốc cam kết không bán hàng kém chất lượng

  • Giá thành sản phẩm luôn tốt nhất thị trường: Tại Văn Quốc, mọi sản phẩm đều được nhập khẩu từ kho hàng bên Nhật Bản, không qua trung gian, chính vì vậy giá thành luôn thấp nhất.
  • Tại đây chúng tôi phân phối đa dạng các dòng sản phẩm hàng nội địa Nhật có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Mọi sản phẩm đều được các chuyên gia đánh giá và kiểm tra kỹ trước khi đưa ra thị trường.
  • Chính sách bán hàng, hậu mãi tốt đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nếu có vấn đề gì xảy ra với sản phẩm.
  • Khách hàng được test sản phẩm trước khi quyết định mua.

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc noidianhathcm.com - Thiết kế Web Minh Dương
0985 258 047
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Call Now Button