BẾP GA NỘI ĐỊA NHẬT

Điện máy Nhật Văn Quốc là địa chỉ bán bếp ga nội địa Nhật và nhiều sản phẩm hàng nội địa Nhật cũ có uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của bếp ga nội địa Nhật

Thương hiệu Nhật

Các sản phẩm có thương hiệu Nhật luôn được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao, mang đến nhiều tính năng cho người sử dụng.

Tiết kiệm được chi phí

Bếp từ là loại bếp có điện năng được chuyển hóa thành nhiệt với khoảng 95%. Với việc sử dụng bếp ga Nhật bãi sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng hơn 30% so với việc nấu nướng bằng bếp gas.

Dễ dàng sử dụng

Bếp ga Nhật bãi được trang bị từ 2 đến 5 bếp nấu. Với số lượng này sẽ giúp cho việc nấu nướng của bạn tiết kiệm được thời gian. Hầu hết các loại bếp ga Nhật bãi đều được trang bị các tính năng hiện đại như hẹn giờ, nấu nướng tự động, tự ngắt bếp khi quá tải…

Có thiết kế đẹp mắt

Với các mẫu bếp ga Nhật bãi thường có thiết kế sang trọng, đẹp mắt và hiện đại. Bếp ga Nhật bãi có hai sự lựa chọn đó là đặt bếp ở trên mặt sàn hay lắp đặt âm. Với các lắp đặt âm sẽ mang đến cho không gian bếp sự gọn gàng, rộng rãi hơn.

Điện máy Nhật Văn Quốc CAM KẾT

– Giá thành sản phẩm luôn tốt nhất thị trường: Tại Văn Quốc, mọi sản phẩm đều được nhập khẩu từ kho hàng bên Nhật Bản, không qua trung gian, chính vì vậy giá thành luôn thấp nhất.

– Tại đây chúng tôi phân phối đa dạng các dòng sản phẩm hàng nội địa Nhật có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

– Mọi sản phẩm đều được các chuyên gia đánh giá và kiểm tra kỹ trước khi đưa ra thị trường.

– Chính sách bán hàng, hậu mãi tốt đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nếu có vấn đề gì xảy ra với sản phẩm.

– Khách hàng được test sản phẩm trước khi quyết định mua.

Mời quý vị tham khảo một số mẫu bếp đơn qđơn nội địa Nhật TPHCM có tại Điện máy Nhật Văn Quốc.

Ưu đãi 30% cho quý khách hàng đầu tiên mua hàng trong tháng này!

Showing 1–12 of 27 results